Những mẫu giấy họa tiết hoa văn cho bậc cầu thang hót năm 2022

Hiện nay từ khóa giấy dán tường đang là xu hướng tìm kiếm để trang trí trong top nhiều nhất và đang được dùng thông dụng nhất không thể thiếu khi hoàn thiện nhà cửa.

Những mẫu giấy dán tường đa dạng mẫu mã đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Hôm nay VA VIỆT NAM sẽ giới thiệu quý khách hàng những mẫu giấy mới nhất của năm nay 2022.

1. Giấy họa tiết hoa văn dán bậc cầu thang

giấy dán tường hoa tiết cầu thang

giấy dán tường hoa tiết cầu thang
Giấy họa tiết hoa văn dành cho những người đam mê, yêu nghệ thuật thẩm mỹ, sáng tạo và giấy họa tiết hoa văn rất hợp dán cho những bậc cầu thang trong nhà của bạn. Hiện dán giấy trang trí bậc cầu thang đang và vẫn là xu hướng của 2022 tạo cho cầu thang nhà bạn một bức tranh hài hòa thiên nhiên đẹp mắt và tinh tế

2. Giấy họa tiết vân gỗ cho bậc cầu thang

giấy dán tường họa tiết vân gỗ

Vân gỗ màu gỗ tự nhiên là một nét đẹp do thiên nhiên ban tặng chính vì vậy dựa theo vân và màu gỗ các nhà thiết kế đã cho ra các mẫu giấy dán tường vân gỗ đẹp mê ly hút hồn các khách hàng sử dụng giấy, nó mang lại sự gần gũi, thân thiện, ấm áp với thiên nhiên. Khi dán vào cầu thang đó là một tác phẩm tinh tế tuyệt đẹp.Những mét giấy giả vân gỗ đem lại sự sang trọng không kém gì được làm từ gỗ thật mà giá thành lại rất rẻ phù hợp với kinh tế của mọi gia đình

3. Giấy họa tiết toán học

giấy dán tường họa tiết toán học
Giấy họa tiết toán học sinh ra để tạo không gian học tập và sáng tạo cho trẻ nhỏ trong gia đình bạn, những gam giấy học tiết số học luôn hiện ra khi trẻ chơi đùa hay mỗi khi leo lên cầu thang những đứa trẻ của bạn dễ dàng nhớ và học rất nhanh.

4. Giấy họa tiết thông điệp ý nghĩa

giấy dán tường họa tiết thông điệp ý nghĩa
Mỗi một bước chân, mỗi một bạc cầu thang là một thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn lưu lại nó làm kỷ niệm, mỗi hình ảnh mét giấy tạo cho bạn cảm hứng và tình yêu thương đối với gia đình bạn. Bạn nên đặt tên cho nó là cầu thang thông điệp yêu thương.

> VIDEO

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Kích thước các khổ giấy dán tường phổ biến hiện nay

 

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀ NỘI – VA VIỆT NAM
* Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

* Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

* Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

* Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

* Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

* Phone : 0983 64 11 55
* Phone : 0971.972.058

* Website công ty: https://vavietnam.net/
* Website : https://giaydantuonghanois.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *