Lựa chọn giấy dán tường cho phòng ăn, phòng bếp

Phòng ăn hay phòng bếp là những nơi tụ họp gia đình vào khoảng thời gian nhất định trong ngày, khi lựa chọn giấy dán tường cho nơi nào cần phải chú ý tới đặc điểm để lựa chọn được mẫu thích hợp nhất.

Lựa chọn theo không gian

Phòng bếp liền phòng khách

Phòng bếp liền phòng khách là kiểu thiết kế rất phổ biến tại các căn hộ chung cư hiện nay, vì thế vậy chọn giấy dán tường cũng cần phải tinh tế. giấy dán tường phòng bếp lúc này nên chọn màu riêng biệt với phòng khách để phân biệt 2 phòng khác nhau. Màu sắc giấy cho phòng bếp nên chọn màu trầm nhưng vẫn phải lịch sự.

Phòng bếp được làm riêng biệt

Cấu trúc không gian với phòng bếp riêng biệt thì nên chọn những mẫu giấy dán tường có kiểu dáng hướng về gia đình hơn, tuy nhiên cũng có thể chọn những màu trầm, tối, không nên chọn màu trắng vì phòng bếp hay nấu ăn vì vậy dễ làm bẩn giấy. Bạn cũng có thể lựa chọn loại giấy có họa tiết hoa quả, đồ ăn để kích thích mọi người khi vào đây.

Chọn giấy dán tường theo kiến trúc ngôi nhà

Kiến trúc hiện đại

Tương thích phòng bếp, phòng ăn với kiến trúc chung của  ngôi nhà cũng rất quan trọng, ngay cả khi lựa chọn giấy dán tường cũng cần phải chú ý tới điều này. Trường hợp này bạn nên dùng giấy dán tường Hàn Quốc. Đây là loại giấy dán tường có nhiều mẫu mã khác nhau nên có thể thay đổi tùy ý nếu cần.

Kiến trúc cổ điển

Những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển, phong cách châu âu từ trong ra ngoài, thì việc lựa chọn giấy dán tường cần phải có họa tiết sang trọng và cổ điển. Giấy dán tường của Đức và Italia hoàn toàn phù hợp. Với màu sắc trầm tối, họa tiết cổ điển nên rất thích hợp với phòng bếp cho trường hợp này.

Những mẫu giấy dán tường phòng bếp, phòng ăn đẹp

Trên đây là cách lựa chọn giấy dán tường cho phòng bếp phù hợp nhất. Mọi ý kiến xin gửi về giấy dán tường Hà Nội qua số hotline:098 54 95738 – 0983 64 1155.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *