Giấy dán tường cho phòng khách

Lựa chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ

Lựa chọn giấy dán tường cho không gian còn hạn chế về diện tích làm sao cho phù hợp, để mọi người thấy thoải mái và rộng rãi nhất. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ

Lựa chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ

Giấy dán tường cho phòng khách

Hoa văn tân cổ điển

Những phòng khách có không gian nhỏ thì nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường giá rẻ đơn giản nhất có thể nhưng vẫn phải làm nổi bật. Sử dụng những loại giấy có họa tiết tân cổ điển là Đức, Italia là phù hợp nhất.

Giấy dán tường cho phòng khách

Sử dụng mẫu giấy dán tường màu vàng

Từ lâu màu vàng được coi là tượng trưng cho quyền uy. Sử dụng giấy dán tường màu vàng sẽ làm nổi bật sự sang trọng và cuốn hút. Những mẫu giấy có  màu vàng, ánh vàng, ngà vàng đều thích hợp dùng cho phòng khách.

Dùng giấy dán tường 3d

Giấy dán tường 3d là loại tích hợp không gian 3 chiều, sử dụng cho phòng khách sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian, làm không gian rộng rãi hơn. Không chắc chắn là ý tưởng hay cho phòng khách.

Giấy dán tường cho phòng ngủ

Hoa văn cho phòng ngủ

Những mẫu giấy dán tường có hình hoa lá sẽ làm không gian nhẹ nhàng và yêu bình tại phòng ngủ hơn. Ngoài tác dụng mang lại nét thẩm mỹ cho không gian nơi đây, thì sử dụng giay dan tuong cũng tạo cho gia chủ cảm giác không gian rộng hơn.

Dán tường bức điểm nhấn đầu giường

Dán tường bức điểm nhấn đầu giường sẽ giúp bạn không còn lo về không gian nhỏ khi dùng giấy dán tường nữa. Dán tường bước giúp cho bạn cảm giác thoải mái và thoáng hơn.

Trên đây là hướng dẫn lựa chọn giấy dán tường cho không gian nhỏ. Nếu có thắc mắc gì xin gửi về giấy dán tường Hà Nội thông qua số điện thoai:0933.86.11.55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *