kho giấy dán tường ý

Kích thước các khổ giấy dán tường phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại giấy dán tường với kích thước khổ giấy khác nhau dẫn đến người dùng không biết nên chọn mẫu giấy nào và khổ kích thước giấy như thế nào dán cho đẹp và đảm bảo.

 

Vậy giấy dán tường VA VIỆT NAM sẽ giới thiệu cho bạn biết các loại giấy và khổ giấy nào nên dùng dán phổ biến và tốt nhất hiện nay.

1. Kích thước khổ 1.06m * 15,6m ( khổ giấy Hàn Quốc)

kích thước khổ giấy dán tường Hàn Quốc
Giấy dán tường Hàn Quốc là một quốc gia sản xuất và xuất khẩu giấy qua Việt nam với số lượng lớn nhất, thị trường Việt Nam tiêu thụ hầu như 80% là giấy dán tường Hàn Quốc

Ưu điểm của giấy dán tường Hàn Quốc là bền, đẹp, đa dạng mẫu, phong cách hiện đại, phù hợp với các nước Châu Á, giá thành lại rẻ và tốt.
Kích thước 1 cuộn giấy dán tường Hàn Quốc chuẩn có quy cách như sau: Rộng 1.06m x Dài 15.5m = 16.5m2. Đây được coi là quy cách chuẩn là độc quyền của Hàn Quốc mà tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có 1 quốc gia nào sản xuất theo khổ giấy này.

2. Kích thước khổ 0.5m * 10m ( khổ giấy Ý (Italino) )

kho giấy dán tường ý
Hiện nay giấy dán tường Ý cũng đang được ưa chuộng phổ biến hiện nay. Ở Việt Nam có thương hiệu giấy Châu Âu chính là Giấy Ý, Đức, Thụy Điển và Tây Ban Nha. Kích thước quy chuẩn của 1 cuộn giấy dán tường loại này thông thường là rộng 0,5m x dài 10m= 5 m2/cuộn.

Giấy dán tường Ý kích thước chiều dài và rộng ngắn hơn so với giấy Hàn nhưng mỗi loại có một ưu điểm khác nhau. Giấy Ý chủ yếu thiên về phong cách tân cổ điển hợp với thi công các dự án về tòa nhà biệt thự mang phong cách cổ kính. Nếu bạn muốn thiết kế căn biệt thự của bạn mang phong cách Châu Âu thì hãy chọn giấy dán tương Ý sẽ luôn phù hợp với bạn và gia đình bạn.

3. Kích thước khổ 1.2m * dài 50m = 60m2 (khổ giấy Đài Loan)

kích thước khổ giấy dán tường đài loan
Giấy Đài Loan hay biết tới cái tên gọi Decal dán tường và luôn có cái tên nữa là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Tuy giá rẻ nhưng nó lại có ưu điểm cực lợi hại là khả năng chống ẩm và dễ dàng thi công với cả những mẫu mã có sẵn keo bạn chỉ cần bóc ra là dán thôi phải nói là quá thuận tiện.

Giấy dán tường Đài Loan có quy cách chuẩn là rộng 1.2m x dài 50m = 60m2, sản phẩm này hiện đang được VA VIỆT NAM bán với giá 1.500.000đ/cuộn với hơn 100 mẫu mã các loại khác nhau.

kho giấy dán tường hàn và ý

->> Đây chính là 3 loại kích thước của 3 loại giấy đang được tin dùng rất thị trường Việt Nam hiện nay. mong rằng khách hàng sẽ hiểu và lựa chọn cho thật phù hợp nhất.

XEM THÊM BÀI VIẾT

Giấy dán tường màu bê tông được ưa chuộng nhất năm nay

Decal dán tường hello kitty mẫu mới nhất năm nay

 

> XEM THÊM VIDEO CÔNG TRÌNH GIẤY DÁN TƯỜNG HÀN VÀ Ý

GIẤY DÁN TƯỜNG HÀ NỘI – VA VIỆT NAM
* Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

* Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

* Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

* Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

* Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

* Phone : 0983 64 11 55
* Phone : 0971.972.058

* Website công ty: https://vavietnam.net/
* Website : https://giaydantuonghanois.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *