Giấy Dán Tường Cho Người Mệnh Thủy

Mệnh Thủy thì nên chọn giấy dán tường màu gì? Theo phong thủy, lựa chọn màu sắc phù hợp và hài hòa sẽ đem đến những nguồn năng lượng thật tươi mới. Ngày nay, lựa chọn màu sắc để trang trí nhà cửa không chỉ cần đáp ứng tiêu chuẩn về thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thủy. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn cách lựa chọn màu giấy dán tường cho người mệnh Thủy phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy
Giấy dán tường phù hợp cho người mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với giấy dán tường màu Xanh và Đen

Đối với người mệnh Thủy, giấy dán tường màu xanh và màu đen sẽ phát huy hết tố chất và sức mạnh của bạn. Tuy nhiên nên sửa dụng màu xanh cho không gian ngôi nhà bạn tràn đầy sức sống và tươi mới.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy
Giấy dán tường màu xanh hợp mệnh Thủy

Với người mệnh Thủy, màu xanh mang sẽ mang đến sự sảng khoái và tươi trẻ. Màu xanh da trời thể hiện sự long lanh và nguy nga trong các yếu tố về màu sắc. Các loại giấy của Đài Loan thường có màu nhẹ của nước. Các loại giấy dán tường Hàn Quốc lại có nhiều màu từ xanh da trời, xanh lá cây, xanh nước biển. Một số loại đặc biệt của Nhật có khảm màu xanh đậm nét của đá quý.

Giấy dán tường cho người mệnh Thủy nên phối màu hợp lý

Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí. Nó đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mệnh Thủy. Trong cuộc sống, màu đen là màu của đêm, vùng nước sâu thẳm và lòng đất bao la. Nên giấy màu đen theo phong thuỷ đem lại sự sâu lắng, sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy
Giấy dán tường cho người mệnh Thủy

Tuy nhiên, không nên lạm dụng quá màu đen vì màu đen dễ mang lại cảm giác nặng nề. Nên tránh dùng giấy màu đen trong nhà và phòng của trẻ nhỏ, ở cửa chính, phòng ăn và phòng khách. Nó sẽ tạo nên cảm giác ảm đạm cho mái ấm gia đình. Nếu biết sử dụng, kết hợp với màu xanh thì màu đen cũng tao điểm nhấn, điểm xuyết. Đồng thời, màu đen cũng thể hiện sức mạnh , quyền lực của gia chủ.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *