Giấy Dán Tường Cho Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ thì nên lựa chọn giấy dán tường màu gì? Nếu bạn quan tâm đến phong thủy thì chắc chắn sẽ phải rất cân nhắc khi lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách lựa chọn màu sắc giấy dán tường cho người mệnh Thổ.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-tho-dep
Giấy dán tường phong thủy

Giấy dán tường cho người mệnh Thổ nên chọn màu vàng hoặc nâu sáng 

Bạn nên chọn giấy màu vàng hoặc nâu sáng. Hai màu này giúp bạn tạo cảm giác chặt chẽ, điều chế cảm xúc. Khi kết hợp với nội thất, giấy dán tường còn có sự phối sức linh động. Giúp căn nhà của bạn khoảng đạt, ấm cúng, sảng khoái hơn.

giay-dan-tuong-menh-tho
Giấy dán tường màu nâu sáng cho không gian lộng lẫy

Màu sắc giấy dán tường lựa chọn phải có sự ấm áp, hài hòa. Khi dùng giấy dán tường hay điều phối nội thất. Các màu vàng, cam, đồng, xanh nhạt, nâu, xám đậm sẽ rất phù hợp với người mệnh Thổ.

Đối với con đường kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ mệnh Thổ. Màu vàng của kim loại là một màu cao quý. Nó tượng trưng cho lòng tôn quý và sự giàu sang. Bạn có thể dùng giấy dán tường dán các vật dụng quan trọng như kệ thờ, vật dụng linh thiêng, kệ để các vật quý giá.

giay-dan-tuong
Giấy dán tường đẹp

Màu vàng cũng là một màu gia chủ mệnh Thổ nên chọn. Ngoài sử dụng giấy màu nâu, màu vàng tạo cảm giác trầm tối, sang trọng, tinh tế, tạo ra sức mạnh của uy quyền. Điều đó thể hiện chủ nhân là người đã có sự thành đạt trong cuộc sống cũng như địa vị xã hội.

Nên chọn giấy màu vàng, cam, nâu nhạt. Nó sẽ tạo không gian thích hợp cho việc giáo dục con cái. Phòng ngủ trẻ dùng giấy màu sẫm sẽ tạo ra vẻ uy nghiêm. Nó có tác dụng răn đe với trẻ. Màu của mệnh Thổ cũng là màu giúp tập trung tư tưởng, trầm ngâm. Thích hợp cho phòng cầu nguyện, phòng thờ và phòng đọc sách.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *