Giấy Dán Tường Cho Người Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn giấy dán tường màu gì? Ngày nay, trang trí nội thất theo phong thủy đang được nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn màu sắc cho từng vận mệnh của gia chủ có thể ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, sự nghiệp. Và việc lựa chọn giấy dán tường cũng vậy. Bài viết này sẽ đề cập đến phong thủy giấy dán tường cho người mệnh Mộc. Giúp người mệnh Mộc lựa chọn màu giấy dán tường sao cho phù hợp nhất.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc
Giấy dán tường hợp người mệnh Mộc

Cách chọn màu giấy dán tường cho người mệnh Mộc

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc
Giấy dán tường màu xanh hợp người mệnh Mộc

Theo phong thủy, màu sắc có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ cân bằng và điều hòa yếu tố âm dương. Chính vì vậy, trước khi bạn chọn màu giấy dán tường cho mệnh Mộc. Bạn cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình mà vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Lựa chọn màu sắc giấy dán tường tương sinh với người mệnh Mộc

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc
Phối màu xanh cho người mệnh Mộc

Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy Sinh Mộc. Vậy nên với những người mệnh Mộc, việc lựa chọn những vật dụng trong gia đình nói chung và giấy dán tường nói riêng nên ưu tiên chọn các mẫu thuộc bản mệnh Thủy. Đó là màu xanh nước biển và màu đen.

Các mẫu giấy đại diện cho mệnh thủy là các mẫu giấy dán tường màu xanh dương và màu đen. Tuy nhiên màu đen thường ít được sử dụng hơn trong trang trí nội thất vì đây là tông màu đặc biệt là rất khó phối đồ.

Màu sắc giấy dán tường phù hợp với người mệnh Mộc

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-moc
Giấy dán tường phong thủy cho người mệnh Mộc

 

Trong việc chọn giấy dán tường, thông thường người thuộc bản mệnh nào chọn màu của bảnh mệnh đó. Người mệnh Mộc thì thường họ sẽ chọn các mẫu giấy màu xanh – đại diện của bản mệnh. Màu xanh tạo nên cảm giác thoải mái, vui tươi hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất phù hợp với màu đen hoặc màu xanh đen. Hai màu này tượng trưng cho hành Thủy, Bời Thủy Sinh Mộc. Những người mệnh mộc khi sử lựa chọn mẫu giấy dán tường màu xanh lá hay xanh ngọc thì cũng có thể kết hợp với một số mẫu giấy có tông màu xanh nước biển xẫm và đen. Theo phong thủy, cách phối màu như vậy tốt cho sức khỏe và tài vận của những người mệnh Mộc.

Vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55. để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *