Giấy dán kính mờ tại Hà Nội uy tín và chất lượng, giá tốt

Giấy dán kính mờ là sản phẩm chuyên dụng để dán decal kính văn phòng. Hoặc dán kính cửa ra vào và vách kính nhà. Nó có tác dụng che mờ tạo điểm nhấn cho bức vách cửa kính. Decal dán kính đến nay đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong thiết kế thi công nội thất văn phòng và nhà ở. Bài viết này sẽ đề cập đến các mẫu giấy dán kính mờ tại Hà Nội uy tín và chất lượng, giá tốt.

Giấy dán kính mờ tại Hà Nội

Công dụng:
Giấy có tác dụng che mờ cửa kính. Khi dán giấy kính mờ sẽ hạn chế tầm nhìn qua tấm kính từ 2 chiều. Nếu đứng hoặc để đồ vật cách kính khoảng 2m gần như sẽ không thể nhìn thấy. Giấy thường được sử dụng cho văn phòng. Hầu hết các văn phòng ở Việt Nam đều sử dụng sản phẩm này.

Giấy dán kính mờ văn phòng chất lượng

Giấy có tính tùy biến cao. Đơn giản là chỉ dán mờ thì giấy dán kính mờ sẽ không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu biết kết hợp dán mờ với cắt dán logo công ty. Thì giấy dán kính mờ lại là 1 giải pháp trang trí tuyệt vời.

Giấy không cản sáng. Decal dán kính mờ là từ nilon trắng phủ cát do đó khả năng xuyên sáng của chúng rất cao. Khi dán kính mờ lên sẽ không cần lo ngại vấn đề làm giảm ánh sáng vào phòng. Sau khi dán lên nếu chẳng may kính có bị vỡ thì keo dính sẽ giúp liên kết các mảnh vỡ. Giúp hạn chế rủi do tai nạn ngoài ý muốn

Mẫu giấy dán kính đẹp cho các văn phòng

Giấy rất dễ dàng thi công. Keo dán kính mờ có khả năng bám dính rất tốt. Ngoài ra không phải căn hoa văn như giấy dán kính trang trí hay phủ kim loại. Không như giấy dán kính phản quang, việc thi công giấy dán kính mờ vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ: 

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội
Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội
Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội
Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội
Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com
Phone : 0983 64 11 55.
Mobile : 0983.64.1155.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *