Dán kính cửa sổ chống nắng nóng uy tín tại Hà Nội

Dù là không gian nhà ở hay là văn phòng làm việc. Thì cửa sổ là thứ không thể thiếu và được ví như “con mắt” của ngôi nhà. Cửa sổ là nơi đón luồng không khí tự nhiên vào gian phòng để con người cảm thấy thông thoáng hơn. Nó bớt đi cảm giác bí bách. Tuy nhiên, cũng có lúc chúng ta cần che chắn cửa sổ lại như khi trời nắng gắt. Đó là lúc chúng ta cần sử dụng đến giấy dán kính cửa sổ để dán kính cửa sổ chống nắng nóng.

Giấy dán kính cửa sổ vừa chống nắng vừa thẩm mỹ cao

Dán kính cửa sổ chống nắng nóng

Cửa sổ bằng kính đóng vai trò quan trọng trong bề mặt tổng thể không gian nội thất ngôi nhà. Trong thời đại hiện nay, khi các công trình xây dựng được thiết kế có thẩm mỹ cao. Việc phòng sử dụng kính cửa sổ trắng cũng tăng cao. Tuy nhiên, đặc điểm của kính cửa sổ thường là trong suốt nên nó có khả năng nhìn xuyên thấu.

Điều đó khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất cảm giác riêng tư. Hơn nữa cửa sổ kính mỗi khi nắng chiếu vào rất là nóng. Để giải quyết được vấn đề đó thì giải pháp nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm đó là dán che mờ cửa sổ bằng giấy decal dán kính. Để tiện cho các bạn nắm bắt và tìm hiểu. Sau đây tôi xin gửi tới các bạn các mẫu dán cửa sổ kính đẹp.

Mẫu giấy dán cửa kính đẹp

Là một dạng biến thể của decal mờ. Giấy dán kính trang trí với các họa tiết đủ sắc màu ngoài tác dụng che mờ còn giúp làm đẹp cho tấm kính cửa nhà bạn. Ngoài ra, nếu lựa chọn mẫu giấy phù hợp. Loại sản phẩm này còn giúp chắn sáng và giảm chói khá tốt. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều mẫu giấy dán kính cửa sổ đẹp khác các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *