Có nên dùng giấy dán tường thay sơn khi trang trí hay không?

Trước khi quyết định trang trí nhà cửa. Có rất nhiều gia đình thắc mắc và phân vân giấy dán tường và sơn loại nào rẻ hơn. Hay nên dán tường hay sơn? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc có nên dùng giấy dán tường thay sơn khi trang trí hay không? Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có cho mình câu trả lời.

giấy dán tường 3d hàn quốc hình chiếc lá

Có nên dùng giấy dán tường hay không?

Về độ bền:
Nhiều người sẽ thắc mắc rằng giấy dán tường bền không? Liệu giấy có bền bằng sơn không thì câu trả lời là có. Về tiêu chí này cả 2 tương đương nhau. Cái gì cũng vậy, càng cao cấp thì độ bền càng cao. Giấy dán tường cao cấp được sử dụng trong các không gian khô ráo. Thoáng mát như phòng điều hòa, văn phòng làm việc thì cũng có độ bền đến 5-7 năm. Tuy nhiên, với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Giấy dán tường thường không đạt được đồ bền như các nhà sản xuất quảng cáo. Tình trạng này thì cũng tương tự đối với sơn.

Về tính thẩm mỹ
Với sự đa dạng trong họa tiết và màu sắc thì sơn không thể so được với giấy dán tường. Giấy dán tường rất bắt kịp xu hướng. Vì vậy, nếu bạn là một người ưa thích sự thay đổi và ưa thích cái đẹp. Thì chắc chắn giấy dán tường sẽ là sự lựa chọn số một.

Về vấn đề sức khỏe của con người và môi trường
Sơn tường nhà thường chứa chì, thủy ngân và một số hóa chất độc hại. Một căn phòng sau khi sơn phải để từ 5 – 7 ngày mới có thể ở được vì nó rất độc hại. Giấy dán tường thì không, nó không mùi và rất an toàn cho người sử dụng.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho gia đình bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *