Cách dán giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản nhất

Nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình mới mẻ hơn. Nhưng bạn lại không có nhiều thời gian sửa lại. Hơn nữa là chi phí cho việc này cũng khá là tốn kém. Từ thời gian cho đến tiền bạc. Do đó giấy dán tường là 1 giải pháp hữu hiệu. Giúp bạn trang trí tường nhà nhanh và hiệu quả nhất. Hãy tham khảo cách dán giấy dán tường hàn quốc của chúng tôi để tự thi công trang trí ngôi nhà bạn.

Cách dán giấy dán tường Hàn Quốc đơn giản nhất

Để có 1 không gian nhà đẹp với giấy dán tường. Thì quan trọng bạn cần chú ý đến cách thức thi công sao cho hiệu quả nhất.

Bước 1: Bạn hãy xử lý tường sạch, khô và phẳng. Bởi vì mặt đế giấy có 2 lớp. Khi thay mẫu giấy mới thì bạn không cần xử lý lại mặt tường. Và đồng thời nó giúp tường không bị ẩm mốc. Trộn 2 loại keo chính là keo sữa (chống nấm mốc) và keo bột (chống ẩm ). Sau đó chờ 5 phút để cho keo nở .

Bước 2: Tời cuộn giấy ra cho phẳng rồi bạn dùng keo sữa + keo bột quét trực tiếp lên bề mặt sau của giấy dán tường sao cho đều. Bạn có thể miết thêm lên tường. Sau đó bạn dùng 1 bàn gạt giấy chất liệu bằng mi-ca. Sau đó gạt từ trên xuống dưới dùng dao dọc giấy dọc cho phẳng các cạnh.

Bước 3: Hãy tiếp tục ghép và dán các tờ giấy theo đúng hoạ tiết. Ghép chuẩn hoa văn của tờ giấy.

Bước 4: Sau khi thi công xong thì những chỗ bẩn khó lau ta có thể dùng bọt biển để xử lý.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *