Cách dán decal lên gỗ đơn giản mà dễ thi công cho mọi ngôi nhà Việt

Dán decal lên gỗ là cách làm phổ biến. Nó được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ giúp cho các đồ vật được đẹp mắt hơn mà còn giúp che được những dấu vết thời gian trên đồ vật. Tuy vậy, hầu hết mọi người vẫn chưa biết cách dán decal lên gỗ như thế nào cho nhanh và đẹp nhất. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách dán decal lên gỗ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Tự thi công dán decal lên gỗ

Cách dán decal lên gỗ chỉ với 4 bước

Bước1: Bạn hãy dử dụng một miếng khăn khô sạch để vệ sinh bề mặt gỗ cần dán decal. Hãy lưu ý là không nên dùng khăn ướt lau vì nó có thể khiến cho lớp keo trên decal không ăn với mặt gỗ.

Bước2: Đó là xác định thật kỹ vị trí cần dán. Bạn nên dán decal theo chiều nào để đẹp và hợp lý nhất. Bước ngắm và căn tỷ lệ trước khi dán là vô cùng quan trọng. Bạn hãy tránh trường hợp đã dán rồi nhưng không hợp lý lại phải bóc ra dán lại.

Bước3: Bạn hãy tách lớp phủ keo của decal ra. Rồi sau đó bắt đầu dán decal lên bề mặt gỗ. Bạn cần dán thật tỉ mỉ và ngay ngắn không để miếng decal bị nhăn. Hoặc có bong bóng khí bên trong. Bạn dán đến đâu thì dùng tay vuốt tới đó để phần decal được bám chặt vào mặt gỗ.

Tự dán decal lên gỗ đơn giản

Bước4: Sau khi bạn đã hoàn thành. Nếu như miếng decal bị thừa bạn hãy cắt bỏ để tránh bụi bẩn dính vào lớp keo của decal sau này.

Chỉ vơi 4 bước cơ bản trên đây. Bạn đã có thể hoàn toàn tự tay dán decal lên các sản phẩm gỗ của gia đình. Tùy theo sở thích của mình mà hoàn toàn không cần nhờ đến thợ dán.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *