Cách dán decal giấy dán tường lên kính đơn giản dễ thi công

Ngày nay nhu cầu sử dụng giấy dán kính ngày càng nhiều. Các văn phòng sử dụng cửa kính cũng như các ngôi nhà có cửa kính đều muốn trang trí cho khung cửa của mình thêm lộng lẫy. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách dán decal giấy dán tường lên kính đơn giản dễ thi công.

Decal dán tường đẹp lộng lẫy

Cách dán decal giấy dán tường lên kính

Bước1: Decal dán tường được in trên một hoặc in trên nhiều tấm giấy nền. Và nó được đóng gói trong một lớp nilon bảo vệ. Để có thể sử dụng bạn cần mở bao bì và lấy các tấm decal ra trên một mặt phẳng gần vị trí cần trang trí.

Bước2: Hãy khéo léo bóc các chi tiết decal đầu tiên từ tấm nền ra. Nếu như bạn đang xử lý một thiết kế lớn. Thì hãy xem xét thêm một người thứ hai để giữ đầu kia của chi tiết. Nó sẽ giúp đảm bảo hai bên chi tiết không bị dính vào nhau.

Decal dán tường đơn giản

Bước3: Là bước dán decal vào tường. Thật chậm vuốt nhẹ từ trên xuống dưới. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ phần chi tiết decal tiếp xúc với các bức tường hoặc bề mặt. Lưu ý không để có bong bóng khí bị mắc kẹt bên dưới các chi tiết.

Bước4: Sau khi bạn dán chi tiết decal lên tường. Bạn hãy dùng miếng nhựa cứng (hoặc thẻ ngân hàng cũ) miết thật kỹ các góc cạnh. Điều đó sẽ giúp không còn không khí giữa bề mặt tường và chi tiết decal vừa dán. Nếu không cẩn thận, sau một thời gian các góc cạnh sẽ bị bụi, gió làm giảm độ bám dính của keo.

Bước5: Hãy kiểm tra các vị trí của decal trên tường của bạn. Nếu như các chi tiết cần được di chuyển. Bạn chỉ cần bóc nó ra khỏi bức tường và tái áp dụng. Giấy Decal sẽ được tái áp dụng dễ dàng. Bất kể bao nhiêu lần quá trình này được lặp đi lặp lại, bạn chỉ cần đảm bảo bề mặt tường luôn sạch.

Bước6: Bạn lặp lại các bước ở trên cho đến khi bạn đã áp dụng tất cả các chi tiết trên tấm decal lên bề mặt bức tường cần trang trí.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *