Cách chọn giấy dán tường phòng tắm phù hợp

Hiện nay ở việt nam xu hướng sử dụng giấy dán tường trang trí nhà cửa ngày càng trở nên phổ biến. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giấy dán tường cho phòng tắm.

Giấy dán tường chống thấm cho nhà tắm

Cách chọn giấy dán tường phòng tắm phù hợp

Đối với phòng tắm do có đặc điểm độ ẩm cao không nên sử dụng các loại giấy dán có thành phần từ vải hay sợi tự nhiên. các chất liệu này dễ bị nấm mốc khi sử dụng trong môi trường phòng tắm. Sau khi sử dụng phòng tắm xong, bạn nên để quạt thông gió chạy một lúc. Điều đó nhằm hạn chế lượng hơi nước và độ ẩm tích tụ trong phòng tắm.

Giấy dán tường cho phòng tắm

Về Chất Liệu Giấy Dán Tường
Bởi một số loại giấy và rèm vải có đặc điểm hút ẩm. Nên khi sử dụng giấy dán tường phòng tắm bạn nên sử dụng các loại giấy dán có đặc tính chống ẩm. Trên thị trường hiện nay, phòng tắm sử dụng chất liệu giấy loại được phủ một lớp nhựa tổng hợp (vinyl). Loại giấy dán tường này có khả năng chống ẩm và dễ vệ sinh. Chỉ cần một chiếc giẻ mềm và chất tẩy rửa thông thường bạn đã có thể làm sạch bề mặt giấy.

Giấy dán tường cho nhà tắm

Lớp Dưới Của Giấy Dán Tường
Giấy dán tường thì thường có hai lớp. Lớp trên là lớp họa tiết trang trí, lớp dưới là lớp tiếp xúc trực tiếp với tường. Khi chọn giấy dán tường cho phòng tắm, bạn nên chú ý tới điều này. Bạn nên chọn các loại giấy có lớp trên là nhựa vinyl, lớp dưới là bạt hoặc vải lót để chống ẩm cho phòng tắm luôn khô thoáng.

Ý Tưởng Trang Trí Giấy Dán Trong Phòng Tắm

Bởi vậy, bạn thường không có nhiều diện tích để sử dụng các vật phẩm trang trí trong nhà tắm. Giải pháp hiệu quả để giúp phòng tắm không đơn điệu là sử dụng giấy dán tường.

giay-dan-tuong-bao-tien-1m2
Giấy dán tường màu đẹp cho phòng tắm

 

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *