Cách Chọn Giấy Dán Tường Phòng Khách Sang Trọng

Phòng khách cần được trang trí đẹp mắt bởi nó là trung tâm ngôi nhà. Đây là nơi đầu tiên khách vào nhà và là bộ mặt của gia chủ. Sử dụng giấy dán tường cho phòng khách là một sự lựa chọn đúng đắn. Giấy dán tường sẽ tạo cho không gian phòng khách thêm đẹp và sang trọng hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giấy dán tường phòng khách hợp lí.

Giay-dan-tuong-bao-tien-1m2
Giấy dán tường trang trí phòng khách

Lưu ý trong cách chọn giấy dán tường phòng khách

CÂN ĐỐI VỀ TÀI CHÍNH
Đây là điều quan trọng mà bất cứ gia đình nào cũng cân nhắc. Chi phí cho giấy dán tường so với chi phí sơn cũng như nhau. Nhưng giấy dán tường lại tạo ra được nhiều hình thái và không gian khác nhau. Bạn có thể lựa chọn giấy dán tường họa tiết thiên nhiên để phòng khách của mình gần gũi với thiên nhiên hơn.

DIỆN TÍCH CỦA CĂN PHÒNG
Diện tích phòng cũng liên quan đến việc chọn họa tiết của giấy dán tường. Nếu phòng khách rộng thì nên chọn các họa tiết nhỏ và màu đậm để giảm bớt sự trống trải, tạo sự ấm cúng.

Giấy dán tường cho phòng khách rộng

Nếu phòng khách nhỏ thì hãy chọn những gam màu sáng. Có họa tiết kẻ sọc ngang hoặc họa tiết lớn để không gian trông rộng rãi và tươi sáng hơn.

giay-dan-tuong-cho-nguoi-menh-kim
Giấy dán tường trang trí phòng khách hẹp

LỰA CHỌN PHONG CÁCH RIÊNG

Giấy dán tường thể hiện phong cách và đẳng cấp

Phòng khách là nơi dùng tiếp khách. Vì vậy hãy tạo một chút ấn tượng cho khách. Hãy tạo những gam màu tương phản của giấy dán tường phòng khách với căn nhà hoặc màu sắc tương đồng. Lựa chọn giấy dán tường cho phòng khách những gam màu sáng. Không nên quá chói sẽ tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt cho căn phòng.

Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ Hotline : 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *