Thợ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp Hà Nội

Đơn vị giấy dán tường của chúng tôi. Ngoài việc cung cấp giấy dán tường cho các gia đình. Thì chúng tôi còn cung cấp luôn cả dịch vụ thợ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp. Giúp hoàn thiện công trình cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Hiệu quả thi công và tính thẩm mỹ được đạt cao nhất. Thợ thi công của chúng tôi luôn đảm bảo yêu cầu nghiêm ngặt nhất về tiêu chí cũng như kỹ năng công việc. Họ luôn được rèn luyện đức tính và lối sống hằng ngày.

Thợ thi công giấy dán tường chuyên nghiệp Hà Nội

Tự hào là 1 đơn vị đầu tiên và duy nhất của Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công giấy dán tường tại Hà Nội. Với 1 lợi thế là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực giấy dán tường. Cho nên chúng tôi đã tập hợp các thợ lành nghề nhất và chất lượng nhất. Họ hoạt động với kỹ năng chuyên nghiệp nhất.


Khi chúng tôi tuyển dụng và đào tạo thợ dán tường. Đơn vị chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chí bắt buộc với tất cả thợ thi công. Cụ thể là thợ dán tường của chúng tôi phải đảm bảo các kỹ năng như. Phải là thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm. Có tính kỷ luật cao và tinh thật trách nhiệm cao. Chăm chỉ cần cù, thật thà, đoàn kết.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy đẹp, uy tín và thợ thi công chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *