Hướng dẫn thi công giấy dán tường tại nhà đơn giản hiệu quả nhất

Bạn muốn tự tay trang hoàng cho ngôi nhà của bạn bằng giấy dán tường nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ hướng dẫn thi công giấy dán tường tại nhà đơn giản hiệu quả nhất cho bạn thỏa sức trang trí ngôi nhà của bạn.

Hướng dẫn thi công giấy dán tường tại nhà 

 

Bước 1: Đo chiều rộng và chiều cao của tường. Xác định số dải giấy cần dùng


Bước 2: Pha keo. Sử dụng keo chuyên dụng đó là hai loại keo bột và keo sữa. Môt bịch keo bột pha với 0.5 lít nước. Đổ 1/3 lượng nước khuấy đều. Sau đó vừa khuấy vừa đổ từ từ cho keo không bị vón cục. Sau đó cho số nước còn lại vào và khuấy đều tay.
Bước 3: Dọn dẹp mặt sàn phục vụ công tác cắt giấy cũng như thi công dán tường
Bước 4: Đo giấy và cắt giấy dán tường thành các dải. Khổ giấy cắt theo chiều cao tường. Khi cắt giấy nên để thừa hai đầu giấy khoảng 10cm để tránh bị hụt giấy.


Bước 5: Dùng con lăn quét đều keo lên mặt sau của khổ giấy. Sau đó gập khổ giấy lại theo chiều mặt đối mặt. Điều đó đảm bảo cho bề mặt giấy không bị dính keo.
Bước 6: Sau khi lăn keo đều lên bề mặt giấy ta sử dụng keo sữa bôi lên mép giấy. Căn mép giấy cho thẳng và từ từ vuốt mặt giấy xuống sao cho giấy bám vào mặt tường. Sau đó dùng miếng gạt, gạt hết keo thừa bên trong giấy hướng từ trong ra ngoài.


Bước 7: Khi thi công xong cần dùng miếng bọt biển thấm và lau sạch những vết keo trên bề mặt giấy đảm bảo tính thẩm mỹ cho giấy dán tường.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *