Hướng dẫn cách dán giấy dán tường đơn giản tại nhà

Hiện nay giấy dán tường đã và đang trở thành vật liệu trang trí nội thất phổ biến. Nó có nhiều ưu điểm như đa dạng về mẫu mã, có độ bền cao, thích nghi với nhiều bề mặt tường. Giấy dán tường được rất nhiều người yêu thích và tin dùng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách dán giấy dán tường tại nhà đơn giản dễ thi công.

Hướng dẫn cách dán giấy dán tường tại nhà đơn giản

Bước 1: Xử lý tường
Muốn đảm bảo chất lượng công trình. Bước đầu tiên bạn cần làm là xử lý tường nhà của bạn. Tường nhà bạn cần phải sạch và phẳng. Không bám bụi bẩn thì như vậy mới không làm giảm độ bám dính của keo. Nếu như tường nhà bạn quá xấu sẽ tạo sự gồ ghề. Làm võng giấy dán tường.

Bước 2: Dẹp các vật dụng treo trên tường

Để tạo không gian cho việc thi công. Bạn cần tháo dỡ các vật dụng treo gắn trên tường. Đối với đinh tường hay bo góc, cạnh thì bạn cần chú ý đánh số đo để cắt giấy cho chuẩn và không bị lộ.

Bước 3: Xử lí keo

Thường thì có 2 loại keo để dán tường là keo 315 hay gọi là keo sữa, keo bột. Keo này có tác dụng chống nấm mốc. Keo bột sẽ giúp chống ẩm cho tường rất tốt. Khi bạn pha trộn 2 loại keo này bạn nên chờ 5 phút cho keo nở và tan đều.

Bước 4: Thi công

Trước khi dán giấy thì bạn cần căn đo diện tích bức tường. Nếu một tờ giấy ban đầu bị lệch. Nó sẽ ảnh hưởng đến những tờ giấy sau. Thông thường người ta sẽ căn tim theo chuẩn cửa phòng. Việc bạn chọn điểm khởi đầu rất quan trọng. Bởi nó cũng là điểm kết thúc của vòng tường nhà bạn.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *