Tranh dán tường 3d - 015

Giấy dán tường hoa hồng cho những tín đồ ưa thích hoa

Giấy dán tường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người có khuynh hướng thiết kế nội thất không gian theo phong cách Châu Âu. Trước đây nếu nhắc đến giấy dán tường hoa văn là người ta nghĩ đến giấy dán tường Đức, Ý.. Bên cạnh đó với công nghệ sản xuất hiện đại tân tiến như hiện nay thì chọn được mẫu giấy dán tường ưng ý là khá dễ dàng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những mẫu giấy dán tường hoa hồng đẹp và được ưa chuộng nhất.

Giấy dán tường hoa hồng độc đáo

Có rất nhiều mẫu đẹp phong phú và đa dạng. Bạn có thể chọn từng kiểu mẫu cho từng căn phòng. Chọn từng kiểu thiết kế theo phong cách riêng phù hợp với ngôi nhà bạn.

Tranh dán tường 3D - 08

Ưu điểm khi dùng giấy dán tường hoa hồng

Thay đổi mẫu mã khi bạn muốn cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần bóc bỏ đi lớp cũ và lại dán lên mẫu mới. Giấy dán tường rất thân thiện với người dùng. Bởi chất liệu sản xuất không độc hại mà rất an toàn.

Tranh dán tường 3d - 020

Độ bền giấy cao nếu bạn thi công đúng phương pháp. Bạn xử lý bề mặt tường tốt thì tuổi thọ của giấy dán có thể lên đến 5-10 năm. Có rất nhiều mức giá phải chăng cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mong muốn đầu tư của mình. Thi công rất nhanh gọn sạch sẽ.Tranh dán tường 3d - 017

Tranh dán tường 3d - 10

Tranh dán tường 3d - 015

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *