Tranh dán tường 3D - 01

Giấy dán tường hoa đào mẫu mã đẹp cho ngày Tết

Khi không khí những ngày tết đang đến rất gần. Việc lựa chọn giấy dán tường để trang trí cho ngôi nhà của mình sẽ giúp ngôi nhà tràn ngập không khí vui tươi, rộn ràng tiếng cười. Với một mẫu hoa đào cỡ lớn cùng màu sắc ấn tượng dán trong phòng khách. Thì dù nhà bạn không cần có chậu đào hay quất. Bạn vẫn thấy không khí tết tràn ngập khắp căn nhà. Bài viết này sẽ gơi ý cho bạn các mẫu giấy dán tường hoa đào đẹp nhất và được ưa chuộng nhất.

Giấy dán tường phòng ngủ - 01232

Giấy dán tường hoa đào đẹp

giấy dán tường phòng ngủ - 01230

Hoa đào thường tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, thanh tao. Nó biểu tượng cho 1 mùa xuân đầy sức sống và tràn ngập may mắn. Do đó giấy dán tường hình cây đào không chỉ thích hợp để dán tranh hoa đào đẹp trong những ngày Tết. Mà mọi thời điểm khác nhau trong năm, bạn đều có thể sử dụng nó để tạo sự ấm cúng và lãng mạn cho không gian ngôi nhà.

Giấy dán tường phòng ngủ - 01242

Hoa đào sẽ có nhiều loại,. Với nhiều màu sắc khác nhau như đào phai, đào thế, đào thất thốn, đào phớt hồng. Giấy dán tường cây đào vì vậy cũng có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Căn cứ vào diện tích cũng như không gian căn phòng để lựa chọn các mẫu tranh sao cho phù hợp, ấn tượng nhất.

Giấy dán tường phòng ngủ - 01245

Bạn không chỉ sử dụng loại giấy dán tường này để trang trí cho các căn phòng trong ngôi nhà. Bạn còn có thể sử dụng nó để trang trí cho văn phòng làm việc ở công ty. Hay cơ quan để tạo hứng thú làm việc cho nhân viên.

Giấy dán tường phòng ngủ - 01243

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *