Giấy dán tường đen trắng độc đáo và cá tính được ưa chuộng nhất

Giấy dán tường ngày nay không còn xa lạ đối với các gia đình. Việc lựa chọn màu sắc cho bức tường cũng là một bước khá khó khăn. Nhiều người thích gam màu tối, có nhiều người lại thích gam màu sáng. Ngoài những gam màu cơ bản thì đen trắng là một màu độc đáo khá ít người sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu một số mẫu giấy dán tường đen trắng độc đáo cho bạn lựa chọn phong cách riêng cho ngôi nhà bạn.

Giấy dán tường đen trắng độc đáo

Loại giấy dán tường này thì có thể sử dụng cho cả không gian lớn lẫn không gian nhỏ. Loại có hoa văn theo đường thẳng sẽ rất mỏng manh. Bởi nó sẽ tạo cảm giác cho không gian nhà bạn như sâu và rộng hơn. Nếu như bạn thích hoa văn to nhưng căn phòng bạn lại không lớn.

Bạn hãy sử dụng giấy dán tường này cho một mảng tường thay vì toàn bộ bức tường. Hoặc là bạn cũng có thể sử dụng giấy dán cho 2/3 phần trên của bức tường. Ở bên dưới hãy dùng một màu trắng đơn nhất. Hoặc bạn sử dụng các màu sáng tương phản như màu vàng cam hoặc xanh lá cây.

Giấy dán tường này đem lại cho bạn sự bí ẩn cho không gian sống. Tuy nhiên là bạn chỉ nên sử dụng nó cho một mảng tường trong phòng thay vì toàn bộ các bức tường. Bởi nếu như dùng tông màu tối dễ khiến phòng bạn trông nhỏ hơn và tối tăm.

Giấy dán tường phòng ngủ - 01248
Chú ý nội thất được đặt phía trước tường nên có màu trắng hoặc màu sáng vừa phải. Để không khiến phòng trở nên ảm đạm. Bạn có thể chọn thêm các nội thất màu đỏ hoặc vàng nhưng tránh ở mức độ quá nhiều. Nếu như giấy dán tường có hoa văn to. Thì căn phòng sẽ ấn tượng và tạo cảm giác gần gũi hơn trong khi hoa văn nhỏ lại mang lại sự tinh tế.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *