Xốp dán tường Vân Sóng

Giấy dán tường có bền không và lợi ích của giấy dán tường

Khi mua giấy dán tường thì khá nhiều người lo lắng. Họ lăn tăn không biết sử dụng giấy dán tường có rẻ hơn so với dùng các loại vật liệu khác không? Hay chất lượng của nó như thế nào có tốt không? Sử dụng được trong thời gian bao lâu? Giấy có bền không? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc giấy dán tường có bền không và lợi ích khi dử dụng giấy dán tường.

Giấy dán tường có bền không?

Câu trả lời vừa bền vừa rẻ. Có rất nhiều người nghĩ rằng giấy dán tường sẽ tốn kém hơn và mất nhiều chi phí hơn. Nhưng nếu bạn so sánh thì chi phí bỏ ra cho việc sử dụng giấy dán tường với một số vật liệu khác rẻ hơn.

 

So với sơn bạn sẽ thấy giá giấy dán tường rẻ hơn nhiều. Bạn hãy thử tính xem nếu bạn sử dụng các loại giấy giá rẻ chỉ khoảng 25.000- 30.000đ/m2 là bạn đã có ngay một không gian đẹp. Nó vừa mang nhiều màu sắc vừa hiện đại lại không nhàm chán, đơn điệu. So với việc sử dụng sơn tường mà giá một thùng sơn trung bình hơn 2 triệu đồng 1 thùng. Nếu như diện tích của bạn lớn thì không sao nhưng nếu diện tích nhỏ thì sẽ gây lãng phí. Sơn nếu mở hộp mà không dùng ngay sẽ bị hỏng sẽ rất bất tiện.

Trong khi dùng giấy dán tường có rất nhiều khổ giấy to nhỏ như 5,3m2 , 16m2 … Nó giúp bạn có thể chủ động và tiết kiệm tối đa trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa là khi sử dụng sơn tường. Bạn sẽ cần một lớp sơn lót 1 lớp sơn chính và 1 lớp sơn phủ rất mất thời gian. Khi sử dụng giấy dán tường bạn chỉ cần mất tiền giấy dán tường và tiền công thợ. Thời gian chỉ mất vài tiếng sau là bạn đã có những không gian đẹp lung linh.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *