Decal dán tường giả gạch thỏa sức tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Phòng khách vốn là nơi đón tiếp khách. Là nơi cả gia đình ngồi lại với nhau trò chuyện tâm sự. Bởi vậy muốn thay đổi phong cách và bày trí tại khu vực này. Gia chủ cần phải cân nhắc rất kỹ rồi mới cho ra quyết định. Nên chọn giấy dán tường nào vừa nổi bật và tạo điểm nhấn cho không gian. Lại vừa gần gũi ấm cúng, gắn kết mọi người trọng gia đình. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn decal dán tường giả gạch tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn.

Xốp dán tường Giả Gạch BD

Các mẫu Decal dán tường giả gạch

Xốp dán tường Giả Da

Bằng những trải nghiệm thực tế cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Giấy dán tường chúng tôi nhận thấy rằng. Các mẫu giấy dán tường giả gạch hay đá rất thích hợp để làm điểm nhấn cho phòng khách. Đặc biệt là dán nó sau kệ tivi.

Tranh dán tường 3D - 02

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà. Mà kệ tivi thì thường là nơi tập trung chú ý nhiều nhất. Nên giấy dán giả gạch là lựa chọn thích hợp làm điểm nhấn. Nét vẽ giả gạch với độ chính xác vừa phải tạo tính chân thật, gần gũi. Nó giúp tạo bầu không khí thân thiện cho phòng khách.

Giấy dán tường phòng khách - 04

Ngoài ra tùy độ đổ bóng và màu sắc của gạch. Thì phòng khách có thể sẽ biến thành một căn phòng sang trọng, hiện đại. Các thiết kế giấy giả gạch tuy đơn giản. Nhưng nó lại có sự thu hút nhất định. Việc dán sau kệ ti vi giúp tập trung ánh nhìn của mọi người về một điểm. Tạo sự gắn kết cho cả gia đình.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *