Công ty giấy dán tường uy tín tại Hà Nội

Công ty giấy dán tường Hà Nội, nhà phân phối giấy dán tường giá rẻ của chúng tôi chuyên cung cấp các loại giấy dán tường Hàn, Nhật. Và ngoài ra còn có tranh dán tường, sàn gỗ công nghiệp…Chúng tôi là một nơi phân phối giấy dán tường với giá thành tốt nhất. Công ty chúng tôi giá tốt nhất mang đến sự tin cậy cho mọi nhà.

Công ty giấy dán tường uy tín tại Hà Nội

Có nhiều loại giấy dán tường hoa văn, cổ điển, hiện đại giúp cho ngôi nhà thêm sinh động hơn. Từ thời xa xưa chúng ta chỉ sơn tường. Nhưng ngày nay cuộc sống hiện đại và phát triển. Thì việc sử dụng giấy dán tường không còn xa lạ với chúng ta, Nó luôn chiếm 1 vị trí quan trọng. Là 1 trong những vật liệu tốt nhất có tính thẫm mỹ cao. Khẳng định được chất lượng của dòng sản phẩm cũng như mỗi thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Giấy dán tường nhập khẩu Hàn Quốc có độ dày nhất định nên rất khó rách. Giấy dán tường có nhiều mẫu mã trang trí ở những chổ khác nhau trong nhà. Tùy theo sở thích mà chọn thương hiệu giấy khác nhau. Bởi mỗi thương hiệu có giá khác nhau và mẫu mã khác nhau.

Giấy dán tường có công dụng nhất định có thể dùng để che khuyết điểm. Như là tường bong tróc. Chống bẩn vì chúng ta có thể vệ sinh trực tiếp bằng khăn ướt.

Đơn vị chúng tôi tự hào là vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy  đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *