Cách pha keo giấy dán tường đúng chuẩn theo tỉ lệ

Một trong những công việc ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công và độ bền của giấy dán tường. Đó chính là chất lượng của keo dán tường. Bạn mua được keo dán tường tốt là chưa đủ. Cần có kỹ thuật pha keo như thế nào cho đạt tiêu chuẩn cũng vô cùng quan trọng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách pha keo giấy dán tường. Giúp ai cũng có thể tự tiến hành tại nhà được. Để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ sản phẩm. Hãy tham khảo thông tin dưới đây .

Keo sữa

Cách pha keo giấy dán tường

Pha keo sữa
Loại keo sữa này bạn có thể chuẩn bị 1kg . Bạn pha cùng 2 lít nước. Cẩn thận đổ 1kg keo vào 1 lít nước. Rồi quấy đều lên để cho chúng không bị vón cục. Tiếp theo bạn mới cho lượng nước còn lại vào. Tuy nhiên thì đây chỉ là cách pha keo phổ biến dán giấy tường. Trong một vài trường hợp đặc biệt khác. Bạn cũng có thể dùng keo sữa nguyên chất để bắt mép giấy hoặc là pha keo sữa trộn với keo bột dán tường giúp quá trình dễ dàng hơn.

Pha riêng keo bột
Với mỗi bịch keo bột bạn có thể pha từ 3 đến 5 lít nước. Ban đầu thì cách trộn keo dán tường bạn phải đổ 1/3 lượng nước. Rồi quấy đều tay để tạo thành vóng xoắn nước. Giúp chúng không vón cục. Khi bột tan hết thì bạn cho lượng nước còn lại vào trong. Nên tiến hành theo đúng chuẩn tỷ lệ là 1:5:0,1. Theo đó 1 hộp keo bột nên pha với 5 lít nước và 0,1 lít keo sữa.

Giấy dán tường phòng khách - 03

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *