Cách dán giấy dán tường có keo sẵn cho bạn dễ dàng thi công tại nhà

Giấy dán tường là loại vật liệu rất phổ biến tại Việt Nam. Nó đa dạng với rất nhiều tính năng ưu việt như là khả năng chống ẩm mốc. Dễ dàng thi công, giá thành lại rẻ. Đây là loại giấy dán tường decal thông minh. Nó được sản xuất trên dây truyền công nghệ có sẵn keo. Bởi vậy nên kỹ thuật thi công sẽ có đôi chút khác biệt so với giấy dán tường thông thường. Trong bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dán giấy dán tường có keo sẵn. Giúp bạn dễ dàng cho việc thi công.

Cách dán giấy dán tường có keo sẵn

Bóc ra dán luôn
Như các bạn đã biết thì decal dán tường nó là 1 loại vật liệu có sẵn keo. Bởi vậy nên cách thi công thông thường chúng ta sẽ chỉ cần bóc nó ra rồi dán vào luôn. Đây cũng chính là cách thi công phổ biến nhất.

Sử dụng thêm keo ngoài
Để đảm bảo chắc chắn thì chúng ta có thể sử dụng cách. Đó là sử dụng thêm keo dán tường ngoài. Ở phương pháp này thì chúng ta sẽ không bóc ra dán. Mà thay vào đó là để nguyên lớp bảo vệ keo đó. Rồi bạn bôi lên đó lớp keo dán tường chuyên dụng dán lên. Khi đó thì chất lượng thi công cũng như tính thẩm mỹ sẽ cao hơn nhiều so với việc bạn chỉ việc bóc ra dán vào.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *