Cách bóc giấy dán tường đơn giản tự thi công tại nhà

Trang trí nhà bằng giấy dán tường là cách đơn giản tiết kiệm. Tuy nhiên sau một thời gian bạn muốn thay loại giấy dán khác. Vậy thì làm cách nào để lột bỏ giấy dán tường cũ? Bài viếtnày sẽ hướng dẫn bạn cách bóc giấy dán tường tại nhà đơn giản nhất.


Cách bóc giấy dán tường tại nhà

Đầu tiên hãy xác định loại giấy dán tường
Có rất nhiều loại giấy dán tường khác nhau nên cách tháo gỡ mỗi loại cũng sẽ khác nhau. Có một số dòng giấy dán tường phổ biến bao gồm Giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Trung Quốc, giấy dán tường Đức, Ý..

Bạn cần phải kiểm tra loại giấy dán tường cũ nhà bạn là loại nào để chọn cách gỡ cho phù hợp. Có loại giấy dán tường có thể lột được cả lớp mặt và lớp vỏ. Nhưng có loại thì chỉ lột được lớp hình phía trên. Bạn có thể lột bỏ bằng các cách như dùng hơi nước hay dung dịch. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc thi công lột bỏ giấy dán. Đó là chất liệu tường, thời gian sử dụng.

Sau khi đã xác định giấy. Bạn đã có thể bắt đầu bóc giấy dán tường. Bước đầu tiên bạn hãy cậy bong một góc giấy rồi dùng dao cạo giấy, từ từ lột lớp giấy ra.

Trong quá trình gỡ giấy bạn nên bóc nhẹ nhàng. Hãy làm từ từ để tránh làm hỏng bề mặt tường. Đặc biệt với vách tường khô thì bạn càng phải cẩn thận hơn. Khi gỡ, nếu bạn thấy chỉ có lớp trên của giấy bị gỡ đi mà lớp giấy mỏng và keo vẫn còn. Thì bạn cứ tiếp tục lột phần lớp giấy trên trước rồi sau đó mới thực hiện lột bỏ lớp keo còn lại.

Đơn vị chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp cho các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *